Home > Mẹo vặt gia đình > Bí quyết vệ sinh trong gia đình

Bí quyết vệ sinh trong gia đình

Chuyển nhà Tại phố Đống Mác

Những đồ vật to to nhỏ nhỏ trong gia đình từ đồ chơi trẻ em, bàn là, vòi sen đến cái thớt trong gia đình. Để vệ sinh những vật dụng này theo cách thông thường thì rất mất thời gian mà chưa chắc đã sạch như mong muốn. Hãy áp dụng bí quyết vệ sinh đã được chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tổng kết sau đây để hoàn thành công việc nhanh nhất sạch nhất.

1. Vệ sinh đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em thì rất đa dạng to có nhỏ có, với những đồ chơi kích cỡ lớn thì việc vệ sinh chúng khá dễ dàng nhưng với những đồ chơi nhỏ thì đó lại là công việc không hề đơn giản chút nào nhất là số lượng của chúng thì không hề ít. Mà nếu không vệ sinh thì bụi bẩn trên đó rất không tốt cho trẻ nhỏ. Bí quyết ở đây là hãy sử dụng một chiếc túi giặt giá khoảng 100k 1 chiếc loại giặt mũ bảo hiểm hoặc loại túi nào tương tự cũng được. Cho tất cả đồ chơi của trẻ vào túi buộc kín lại và bật máy giặt lên giặt như bình thường sau đó bỏ ra phơi khô vậy là đồ chơi của bé nhà bạn đã sạch không tì vết rồi đó.

Vệ sinh đồ chơi trẻ em
Vệ sinh đồ chơi trẻ em
2. Bí quyết vệ sinh bàn là

Bàn là sử dụng lâu ngày sẽ dính các vết bẩn từ quần áo, bột giặt còn dư lại trên quần áo tạo thành các vết ố loang lổ vừa mất vệ sinh vừa làm bàn là không còn trơn tru nữa. Để loại bỏ những vết bẩn này hãy rải muối tinh lên một tấm vải và bật bàn là mức nhiệt cao nhất ( chú ý: Để chế độ là khô nhé) là ủi lên lớp muối nhiều lần cho đến khi sạch. Các vết bẩn gặp muối sẽ tự động tan biến.

3. Bí quyết vệ sinh vòi sen

Công việc này rất đơn giản. Buộc một chiếc túi bên trong chứa giấm trắng vào bầu vòi sen rồi sau đó bạn để ngâm trong khoảng một tiếng đồng hồ, bỏ ra và rửa sạch với nước. Vậy là vòi sen nhà bạn đã được vệ sinh sạch sẽ rồi đó.

4.Bí quyết vệ sinh thớt gỗ

Thớt gỗ với cách vệ sinh thông thường rất khó sạch hoàn toàn còn lưu lại mùi khó chịu nó lại còn là nơi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn của bạn, việc vệ sinh không sạch sẽ rất dễ mắc các bệnh tiêu hóa. Bí quyết vệ sinh đồ gỗ hay thớt gỗ dành cho bạn ở đây là : Lau thớt bằng dung dịch giấm trắng sau đó dùng nửa quả chang tươi nhúng vào dung dịch muối trắng pha đặc chà sát lên bề mặt thớt . Cuối cùng hãy rửa sạch thớt bằng nước nóng sau đó là nước lạnh. Thớt nhà bạn đã được vệ sinh sạch sẽ và không còn mùi khó chịu rồi đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương xin hân hạnh chia sẻ những bí quyết này cùng các bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công !