Home > Hỏi đáp chuyển nhà > Bí quyết trước khi chuyển nhà cho bạn

Bí quyết trước khi chuyển nhà cho bạn

Công nhân chuyển nhà Thanh Hương đang lắp giá sắt

Bất kỳ ai khi nói đến chuyện chuyển nhà đến nơi ở mới cũng cảm thấy lo sợ trước cảnh chuẩn bị dọn dẹp đồ đạc.

Nhưng các bạn bây giờ có thể yên tâm với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của Thanh Hương. Sau đây chúng tôi cho bạn 1 số lời khuyên dựa trên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi.

Một số gợi ý nhỏ cho việc chuyển nhà của bạn nhanh gọn

Cách làm:

1. Tập hợp mọi thứ bạn cần cho việc dọn dẹp vào một phòng nhất định. Bao gồm cả máy hút bụi, những tấm thảm bẩn, nước làm bóng đồ đạc và cả nước lau kính.

2. Vệ sinh dọn dẹp căn phòng lộn xộn. Bỏ đi bất cứ cái gì không thuộc căn phòng đó, ví dụ như những chiếc đĩa, thư từ, đồ chơi (phụ thuộc vào đó là phòng gì), dụng cụ thể thao và những tờ báo cũ.

3. Chọn một điểm để bắt đầu. Phủ một lớp vải mỏng trên những đồ đạc có mặt bóng và những đồ gỗ trong phòng. Nếu bề mặt của những đồ đạc đó đặc biệt bụi và bẩn, bạn có thể sử dụng một vài tấm vải.

4. Bây giờ, bạn hãy đi vòng quanh căn phòng lại một lần nữa với những đồ dùng như dụng cụ làm sạch kính và một miếng vải nhỏ sạch sẽ. Làm sạch tất cả những đồ có bề mặt kính, những bức tranh, bóng đèn, khung cửa… Phun nước lau kính thật cẩn thận. Với những đồ vật lớn, phun trực tiếp lên đó. Với những đồ vật nhỏ, phun lên chiếc khăn nhỏ để lau.

5. Tiếp theo, sắp xếp cho ngăn nắp mọi thứ có trong căn phòng. Sắp xếp lại những quyển sách, tạp chí, cái chụp đèn, và những bộ sưu tập của bạn. Bây giờ là lúc bạn để mọi thứ đúng chỗ của nó.

6. Gắn thêm một dụng cụ nhỏ để hút sạch bụi ở rìa của các bức tường trong phòng như góc nhà, phía trên giá sách cao hay những góc của trần nhà.

7. Sử dụng chổi nhỏ để làm sạch những đồ dùng được bọc da như ghế, sofa, chiếc bàn nhỏ đầu giường trong phòng ngủ…

8. Bạn gần như đã hoàn thành rồi! Làm sạch sàn nhà ở, sử dụng máy hút bụi nếu bạn dùng thảm hoặc giẻ lau nhà nếu bạn sử dụng sàn cứng. Bắt đầu làm ở những góc xa nhất tính từ cửa ra vào.

9. Quan sát lại lần cuối cùng căn phòng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cái gì. Vậy là xong rồi đó bạn!

>>> dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận hà đông

Lời Khuyên cho bạn trước khi chuyển nhà:

1. Tập hợp lại tất cả những dụng cụ làm sạch trong một chiếc túi nhỏ để bạn có thể mang đi từ phòng này sang phòng khác.

2. Đừng thử sắp xếp lại phòng kho hay các ngăn kéo vào lúc này. Điểm quan trọng là làm cho mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp và sạch sẽ. Vì vậy hãy để những nhiệm vụ lớn hơn như dọn dẹp nhà kho vào lúc khác.

3. Có thật nhiều những mảnh vải nhỏ sạch sẽ. Khi chúng bị bẩn, có thể sử dụng một cái khác luôn.

4. Không giặt những tấm giẻ bẩn với những quần áo bẩn khác. Những hóa chất làm sạch có thể làm hỏng quần áo thậm chí có thể để lại những vết ố.

Những thứ bạn cần cho công việc trên:

– Những tấm giẻ lau

– Đồ làm sáng bóng dụng cụ bằng gỗ

– Nước lau kính

– Máy hút bụi với những vật dụng đi kèm

– Giẻ lau cho sàn cứng.

Hi vọng với những kinh nghiệm trên của chúng tôi sẽ giúp công việc chuyển nhà của bạn dễ dàng và đỡ tốn nhiều công sức hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi THANH HƯƠNG luôn cũng cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

CHÚC CÁC BẠN MẠNH KHOẺ VÀ THÀNH CÔNG!