Home > Kiến thức chuyển nhà > Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn của dịch vụ chuyển nhà

Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn của dịch vụ chuyển nhà

Đối với một số người, mỗi lần chuyển nhà lại là một lần đồ đạc bị bới tung lên, thậm chí còn gặp phải một số hư haị sau khi chuyển đến địa điểm mới

Để việc chuyển nhà trở nên nhanh gọn, tránh được tổn thất sẽ chẳng dễ dàng gì, vì đồ đạc trong nhà không phải là ít. Tuy nhiên, chuyển nhà sẽ không còn là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy khó khăn nữa nếu nắm được các bí quyết sau.
Lên kế hoạch chuyển nhà
Việc lên kế hoạch chuyển nhà đóng vai trò rất quan trọng đối với tiến độ chuyển nhà của bạn. Khi đã quyết định thời gian chuyển đến sống, đồ đạc nên được chuyển đi và sắp xếp ổn định trước đó. Nên chuyển các đồ đạc không thường xuyên sử dụng hay các thiết bị điện tử cần tháo lắp đi trước. Các đồ dùng cá nhân hay đồ đạc sử dụng thường xuyên như nệm, quạt,… sẽ được chuyển đi cuối cùng.
Kế hoạch chuyển nhà nên được thảo luận với công ty chuyển nhà và ký hợp đồng nhằm đảm bảo mọi đồ đạc được chuyển đến đúng lúc. Bạn cần chừa thời gian để sắp xếp các đồ đạc vào đúng vị trí của nó. Nếu công ty chuyển nhà trễ hẹn hay bạn không chừa ra thời gian cho sự sắp xếp này, bạn và gia đình có thể sẽ phải sống trong một mớ lộn xộn các đồ đạc của chính mình. Cảm giác này sẽ chẳng dễ chịu chút nào.
Việc lên kế hoạch chuyển nhà cũng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình.
Sắp xếp, phân loại và đóng gói đồ đạc

meo-tiet-kiem-thoi-gian-chuyen-nha-12
Mẹo tiết kiệm thời gian khi di chuyển nhà.
Đây là một khâu hết sức quan trọng trong việc chuyển nhà. Nó quyết định đồ đạc của bạn có được nguyên vẹn khi chuyển đến hay không. Tùy theo kích thước, tính chất của sản phẩm mà phân loại thành các nhóm để có sự lựa chọn hợp lý trong khâu đóng gói. Thùng carton là sự lựa chọn cho nhiều loại đồ đạc trong gia đình. Nên liên hệ công ty chuyển nhà để được tư vấn và mua các loại thùng carton phù hợp.
Cần lưu ý để riêng các đồ dùng sẽ chuyển đi và không chuyển đi để tránh nhầm lẫn cho công ty chuyển nhà. Nhân viên công ty chuyển nhà sẽ không phải lúc nào cũng có thời gian để hỏi bạn đâu.
Kỹ thuật đóng gói
Cần lưu ý một số kỹ thuật khi đóng gói để đảm bảo không có bất kỳ tổn thất nào trong quá trình vận chuyển.
Đóng gói theo kích thước, tính chất đã được phân loại từ trước.
Phải đảm bảo thùng carton đã được dán chắc chắn.
Cần chèn thêm mút hay bọt biển đối với những đồ vật dễ vỡ hay các thiết bị điện tử.
Đánh dấu các thiết bị, đồ dùng đã được tháo rời để không gặp khó khăn khi lắp lại.
Không vận chuyển các vật dụng có giá trị, thực phẩm ôi thiu hay hóa chất, gas.
Lưu ý đối với người thường xuyên chuyển nhà
Vì nhiều lí do, nhiều người phải thường xuyên chuyển nhà. Mỗi lần chuyển nhà lại là một lần vất vả, tốn kém. Do đó, nên sử dụng những đồ đạc có kích thước không quá lớn, có khả năng tháo lắp để hạn chế không gian khi vận chuyển và dễ dàng đóng gói. Việc cất giữ và sử dụng lại những thùng carton đã dùng để chuyển nhà các lần trước sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.
Chọn công ty uy tín
Một công ty uy tín sẽ đem đến một dịch vụ tốt. Nhờ kinh nghiệm và chất lượng phục vụ tốt, công ty chuyển nhà uy tín sẽ tư vấn và giúp bạn được chuyển nhà nhanh chóng và an toàn, bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian của bạn. Công ty chuyển nhà Thanh Hương có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bất kỳ ai có nhu cầu chuyển nhà. Khách hàng có thể liên hệ hotline 093 202 9968 để được tư vấn và phục vụ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sẽ chẳng cần phải lo lắng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.