Home > Kiến thức chuyển nhà > Bể cá hợp phong thủy thu hút tiền tài

Bể cá hợp phong thủy thu hút tiền tài

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Vọng

Bể cá là thứ khá nhiều gia đình đặt trong nhà nhưng chưa hẳn ai cũng biết làm sao để đặt bể cá đúng cách thu hút tiền tài. Ngược lại việc đặt bể cá sai lầm có thể dẫn đến những lo lắng, nguy cơ rạn nứt tình cảm cho gia chủ.

Một bể cá cảnh thu hút tiền tài, mang điềm lành đến cho gia đình phải đáp ứng sự cần bằng hoàn hảo giữa 5 yếu tố phong thủy ngũ hành:

Kim: Hình dáng cấu trúc bể.

Mộc: Các loại cây , rong tảo trong bể.

Thủy: Nước trong bể cá.

Hỏa: Những chú cá màu vàng cam đỏ hoặc màu sắc đèn trang trí.

Thổ: Đá sỏi hòn non bộ trong bể cá.

Ví trí đặt bể cá hợp phong thủy:

Bể cá đặt theo hướng Đông có tác dùng hút tiền tài, hướng Nam hút công danh , hướng bắc mang lại sức khỏe và tình cảm.

>>> dịch vụ chuyển nhà quận tây hồ

Bể cá hợp phong thủy

Tuyệt đối không đặt bể cá trong phòng ngủ hoặc bếp vì bể cá với ngũ hành thuộc thủy, Thủy Hỏa tương khắc. Trong phong thủy nếu đặt nó ở hai nơi này sẽ đem lại điềm xấu ( năng lượng tiêu cực ) cho gia đình bạn, giảm sự gắn kết giữa hai vợ chồng.

Loài cá được sử dụng để hút tiền tài theo phong thủy thường là cá chếp Nhật hoặc cá vàng. Nếu có điều kiện có thể nuôi loài cá rồng với hình dạng sang trọng và ý nghĩa phong thủy lớn.

Theo các bậc thầy về phong thủy trong một bể cá nên nuôi 9 con cá trong đó 1 con đen huyền trong dương có âm.

Hình dạng bể cá tùy theo vị trí mà bạn đặt để điều chỉnh thích hợp.

Bể cá đặt hướng Đông Nam đại diện hành Mộc vì vậy hãy chọn bể cá hình vuông đại diện hành Thổ bởi vì Thổ sinh Mộc. hoặc cũng có thể dùng bể hình chữ nhật đại diện hành Mộc. Không nên đặt bể hình tròn vì hình tròn đại diện hành Kim, Kim – Mộc xung khắc.

Với bể cá ở hướng Bắc tôt nhất nên chọn bể cá tròn.

Cuối cùng điều quan trọng nhất trong Phong Thủy là dù bạn có đặt hướng tốt thế nào thì cũng phải giữ bể cá luôn sạch đẹp, không được để cá chết trong bể mới có thể hút năng lượng tich cực và đem lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Và đừng quên liên hệ chúng tôi nếu có nhu cầu Chuyển nhà trọn gói – Dọn nhà trọn gói – Chuyển văn phòng. Bạn sẽ có sự phục vụ hài lòng nhất khi liên hệ ngay với công ty Thanh Hương.

Chúc bạn công danh tài lộc như ý !