Home > Mẹo vặt gia đình > 6 Cách đuổi diệt gián ra khỏi nhà mình

6 Cách đuổi diệt gián ra khỏi nhà mình

Gián là con vật đáng ghét và là nỗi ám ảnh của nhiều chị em khi dọn dẹp nhà cửa. Không chỉ bẩn và có hình thù đáng sợ, gián còn là loài côn trùng có sức sống rất kiên cường, khi bị đập nhẹ hay phun thuốc những con gián gián nó chỉ bị hôn mê, mười mấy tiếng sau lại có thể sống lại. Như vậy nếu chúng ta vội vàng quét đi, coi như “thả hổ về rừng”. Thêm vào đó, chúng ta cũng không thể dùng chổi đập hay dùng chân đạp, vì như vậy các vi khuẩn trong người gián sẽ lan ra khắp nhà. Diệt gián tưởng chừng là một công việc khó khăn, nhưng thật ra lại có thể tận dụng các đồ dùng trong nhà bếp để trả lại một ngôi nhà đẹp không còn bóng dáng loài gián tại nhà bạn nữa.

Vỏ cam, đường, dưa chuột,…cực kì hữu ích trong việc đuổi loài côn trùng kinh khủng này ra khỏi nhà.

Meo diet dan trong nha
Meo diet dan trong nha
Chính vì vậy dịch vụ chuyên nhà trọn gói của thanh Hương sẽ mang tới cho bạn những bí quyết để đuổi con gián đáng ghét ra khỏi nhà mình chả lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

Cách 1) sử dụng dưa chuột.

Đặt đầu quả dưa chuột ở trong chạn bếp nhà bạn , tủ đựng đồ ăn, gián sẽ không dám đến gần. Nếu như sau mấy ngày mùi của dưa chuột không còn như ban đầu thì bạn bổ dưa chuột theo chiều dọc và tiếp tục sử dụng cho 3 ngày nữa rồi bỏ chúng vào thùng rác.

Cách 2 ) sử dụng tía tô.

Để xua đuổi con gián hôi hám còn có cách nữa là đổ hỗn hợp đường và tía tô. Đầu tiên xay đường và tía tô thành bột theo tỉ lệ 1:1 và đặt ở nơi gián hay ra vào. Sau 3-14 ngày, gián sẽ biến mất hoàn toàn. Đây là bí quyết diệt gián thường dùng nhất của người Mỹ.

Cách 3) sử dụng hành tây trong bếp đơn giản mà tinh tế.

Gián sợ nhất là mùi hăng hăng của hành tây. Đặt một đĩa hành tây đã thái lên tủ đựng đồ ăn, đảm bảo gián sẽ lập tức phải gọi bạn thuê chúng tôi chuyển nhà trọn gói cho nó ngay hiihii. Hơn nữa hành tây còn có thể làm chậm quá trình biến chất của thức ăn.

Cách 4) vỏ chanh, vỏ cam sẽ làm gián sợ chết khiếp.

Phơi vỏ cam và vỏ chanh cho khô phơi nắng bạn nhé, để ở tủ hoặc chạn bếp, hoặc đốt vỏ cam chanh khô. Ngôi nhà của bạn không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có thể đuổi được loài gián, và đuổi muỗi nữa đó hiệu quả cực kỳ bạn ạ

Cách 5) Đường, cách này người ta gọi chết vì ham ăn.

Cho khoảng 3 thìa đường vào 1-2 chiếc lọ, sau đó hòa tan với nước. Đặt lọ ở những khu vực gián hay hoạt động nhiều nhất , đảm bảo chúng sẽ mắc bẫy và chết.

Cách 6) Bột giặt gọi là đánh bả gián.

Bột giặt là có tác dụng diệt gián vô cùng hiệu quả chắc ai nghĩ đến, thậm chí còn hơn cả nhiều loại thuốc diệt côn trùng đầy chất hóa học bình thường. Chỉ cần rắc bột giặt ở nơi gián hay xuất hiện, gián ăn vào bột giặt sẽ chết không kịp ngáp.

Vậy là công ty chuyển nhà trọn gói thanh Hương đã giới thiệu đến bạn 6 cách tiêu giệt và đuổi gián bạn có thể đuổi gián ra khỏ nhà bạn để co căn phòng bếp sạch sẽ và chả lại sự bình yên cho căn phòng bếp hay ngôi nhà bạn.

6 Cách đuổi diệt gián ra khỏi nhà mình