Home > Tin tức > 4 điều cần chú ý với phong thủy nhà ở

4 điều cần chú ý với phong thủy nhà ở

Chuyển văn phòng trọn gói Tại phố Hàng Chuối

4 điều cần chú ý với phong thủy nhà ở mà các bạn cần quan tâm đến một cách đặc biệt trong cách sắp xếp đồ đạc lựa chọn màu sơn… Hãy để phong thủy ngôi nhà bạn được tốt nhất. Theo khoa học chứng minh phong thủy góp phần vào sự thành công hay thất bại, vận may rủi cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

1. Lựa chọn màu sơn cửa

Cửa ra vào nhất là cửa chính là nơi đón tài lộc , quý nhân vào nhà bạn vì vậy việc chọn màu sơn cửa không thể tùy tiện mà phải theo nguyên tắc hợp lý phụ thuộc vào hướng cửa nhà bạn. Màu Cam hoặc Đỏ thích hợp với cửa quay về hướng nam. Với hướng Đông và Tây thì bạn có thể chọn màu sơn Trắng hoặc Xám. Với hướng Bắc hay chọn màu sơn là Xanh hoặc Đen. Chú ý màu sơn Xanh lá cây hoặc màu Nâu là những màu đem lại điềm lành thụy khí cho ngôi nhà bạn.

2. Kích thước và cách bố trí cửa ra vào

Cửa chính hợp phong thủy
Cửa chính hợp phong thủy

Vì cửa chính là nơi đón nhận nguồn năng lượng vào nhà bạn nên kích thước cửa chính cần để lớn và luôn giữ cho cửa chính thông thoáng không bày đặt các vật cản quá nhiều ngăn chặn dòng năng lượng lưu thông vào nhà bạn. Một chiếc chuông gió thích hợp treo tại cửa chính cung khá tốt.

3. Hoa tươi trong phong thủy

Vào một ngôi nhà lúc nào cũng có hoa tươi nở rộ thì còn gì tuyệt với bằng. Điều này chứng tỏ ngôi nha của bạn đang tràn đầy sức sống không những thế hoa tươi tượng trưng cho sự may mắn đến với bạn. Nhưng hay lưu ý một điều những loài hoa có gai hay những cành hoa sắc nhọn có thể làm hao tổn năng lượng trong nhà bạn vì vậy hãy cắt bớt chúng đi có như vậy hoa sẽ hợp phong thủy.

4. Sắp đặt nội thất

Việc sắp xếp nội thất trong phong thủy cũng rất quan trọng nó quyết định sự phân tán dòng năng lượng trong ngôi nhà của bạn cũng như việc ngôi nhà của bạn có thể bảo lưu được nguồn năng lượng đó hay không. Hãy bố trí nội thất sao cho thông thoáng tạo đường đi cho dòng năng năng lượng lưu động trong nhà. Với phòng ngủ bạn tuyệt đối không đặt giường ngủ thẳng với cửa ra vào tránh năng lượng xông trực tiếp mà hay kê lệch ra so với cửa để nguồn năng lượng lưu động trong phòng ôn hòa và bạn có thể hấp thu nó một cách tốt nhất.

Trên đây là 4 điều cần chú ý với phong thủy nhà ở mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương cung cấp cho các bạn và còn nhiều điều bạn cần biết về phong thủy nữa hay ghé thăm website để cùng tim hiểu nhé!