Home > Hỏi đáp chuyển nhà > 2 điều đặc biệt cần lưu ý khi chuyển nhà mới

2 điều đặc biệt cần lưu ý khi chuyển nhà mới

Chuyển nhà uy tín Tại phố Đồng Nhân

Chuyển đến nhà mới là một sự kiện quan trọng trong gia đình, theo tục lệ khi chuyển nhà trọn gói về nhà mới chủ nhà thường mở một bữa tiệc mời bạn bè, người thân đến chia vui, điều đó để thể hiện niềm vui cũng như bắt đầu một khởi đầu mới với sự sung túc, vui vẻ. Nhưng những điều cần phải làm hay nên tránh khi chuyển về nhà mới, theo tâm linh để mang lại sự tốt đẹp nhiều may mắn bạn đã thực sự biết chưa?

2 điều cần lưu ý khi chuyển về nhà mới.

1.Phong thủy khi chuyển nhà.

1.1 .Phong thủy về vị trí ngôi nhà.

Trước khi chuyển về một ngôi nhà mới điều quan trọng là bạn nên xem xét vị trí của ngôi nhà mới này có phù hợp phong thủy với mình không điều này có ảnh hưởng quan trong đến sức khỏe và tài vận của gia đình bạn. Việc tiến hay lụi một phần nào đó trong quan niệm tâm linh phụ thuộc vào phong thủy của ngôi nhà có phù hợp với gia chủ hay không. Can thue xe cho hang

Thứ nhất: Với một ngôi nhà có ban công có cửa sổ hay cửa ra vào có ánh nắng chiếu thẳng ra cửa chính theo quan niệm là phạm phải “Xuyên Tâm Sát” điều này làm cho gia chủ tiền tài thất thoát. Bạn nên khắc phục với những chậu cảnh hoặc rèm cửa.

Thứ 2: Nếu như ngôi nhà vủa bạn được thiết kế với nhà vệ sinh ở giữa thì tốt hơn hết là bạn nên dọn dẹp sạch sẽ hoặc cũng có thể di dời sang một vị trí khách vì nếu nhà vệ sinh ko sạch sẽ sẽ không tốt, mang khí hư khắp nhà, dẫn đến hư hại về sức khỏe, gây hại cho gia chủ

Thứ 3: Những vật trang trí của ngôi nhà không nên để một cách tùy tiện, bừa bãi vì nó có ảnh hưởng đến sự xung đột với mệnh khí của gia chủ

Thứ 4: Bếp là vị trí quan trọng không chỉ là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe qua việc chế biến đồ ăn mà nó còn mang ý nghĩa để rước tài lộc vào nhà, nên đặt tránh đối diện cửa chính, cửa bếp, cửa phòng…và cũng nên tránh để bếp gần nhà vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.

Thứ 5: Một chiếc gương to trong nhà sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu mỗi khi làm đẹp nhưng bạn cũng nên chú ý không đặt gương tùy tiện trong nhà, đặt biệt là phòng ngủ không nên để gương đầu giường hoặc hạn chế đặt gương tránh cho khí trường loạn xạ.

1.2. Xem ngày giờ chuyển nhà.

2. Điều không nên làm sau khi chuyển nhà.

– Gia đình luôn hòa thuận, không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

– Phụ nữ đang mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà.

– Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

– Khi bước chân vào nhà mới bạn không nên vào với hai bàn tay trắng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Cam – biểu tượng của sự thịnh vượng, táo – biểu thượng của sự an toàn, lê – biểu tượng của sự may mắn, lựu – biểu tượng của những cơ hội và đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào.

– Và đặc biệt bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước…khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà …để chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị cho một cuộc sống hoàn hảo.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chuyển về nhà mới một cách khái quát nhất, để tìm hiểu rõ hơn về phong thủy chuyển nhà hợp với từng tuổi của mình hãy liên hệ với công ty Thanh Hương, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà uy tín: chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dọn nhà trọn gói. Không chỉ phục vụ quý khách trong quá trình chuyển nhà mà còn tuy vấn về phong thủy chuyển nhà cho quý khách.