Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La

Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La

Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Trúc Bạch

Chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông là một trong những dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Hiện công ty chúng tôi nâng cấp, tổ chức dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn quận Hà Đông với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Chuyển nhà tại Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi34

Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển nhà tại quận Hà Đông theo quy trình làm việc sau:

Tiếp nhận thông tin
Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế ngôi nhà.

Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí
Tại khâu này, chúng tối sẽ cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng carton, sau đó tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Đới với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng
Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng
Để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống xe tải chuyển nhà hiện đại, chuyên dụng, đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, tháo vát, năng động, nhiệt tình, thân thiện và trung thực.

Cam kết đền bù
Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

Thanh toán hợp đồng
Hoàn tất các khâu trên, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333_0932 029 968